Cơ khí Thanh Phương - Xưởng Cơ Khí Bình Dương: Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Cơ khí Thanh Phương - Xưởng Cơ Khí Bình Dương: Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

  CƠ KHÍ THANH PHƯƠNG - XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ BÌNH DƯƠNG UY TÍN

  Được thành lập vào năm 2012, công ty đã trải qua quá trình hình thành, phát triển cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong qúa trình làm việc, chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiết huyết, chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi để ngày càng nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ đó tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

   

  Gia Công Cơ Khí Bình Dương - Cơ Khí Thanh Phương hoạt động kinh doanh trong hai lĩnh vực chính là Sản Xuất Gia Công ⭐️ Cơ Khí Khuôn Dập, ⭐️ Cơ Khí Khuôn Thổi, ⭐️ Gia Công Chi Tiết, ⭐️ Máy Phay Tiện CNC,.... . Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.
   

  Chúng tôi hiểu được việc gia công cơ khí cần đòi hỏi độ chính xác cao của các chi tiết sản phẩm để phục vụ cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn, vì thế các sản phẩm chúng tôi gia công luôn được kiểm tra qua các khâu chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.


  Với mục tiêu phát triển “Đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết” CƠ KHÍ THANH PHƯƠNG đã xây dựng một hệ thống nhà xưởng chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: máy gia công chính xác CNC, các máy phay, cắt dây, tiện, mài phẳng, máy cắt, máy chấn, máy laser, máy dập… được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Đời máy móc luôn được cải tiến để đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, cố gắng đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Cùng với đội ngũ Kỹ sư giỏi, nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm được đào tạo kỹ thuật trực tiếp từ Nhật Bản và các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam như Đại học Bách Khoa…, chuyên gia công cơ khí trong lĩnh vực chi tiết máy, máy công nghiệp, đế máy, cover máy móc ... chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra các sản phẩm độ chính xác cao thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

   

  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

   

  Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày, xây dựng mở rộng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc tận tâm tận lực vì chất lượng sản phẩm. Rất mong sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, đó sẽ là động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

  TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. TẦM NHÌN

  Dịch vụ gia công cơ khí Bình Dương Thanh Phương chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về gia công cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

  2. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

  Luôn cập nhật những xu thế, máy móc và công nghệ mới nhất để đem lại những gì tốt nhất cho sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm, cải thiện trình độ kỹ thuật qua từng ngày. Không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

  3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, Xưởng cơ khí Bình Dương Thanh Phương chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

   

   

   

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  ✅ Cắt laser kim loại tấm, inox, sắt, thép...

  ✅ Chấn ,bẻ tạo hình sản phầm kim loại tấm ...

  ✅ Lắp ghép sản phẩm bằng tán rút , river, bulong ... 

  ✅ Hàn tự động , hàn tig  AC&DC, xử lí bề mặt sau khi hàn...

  ✅ Gia công cơ khí chính xác: Tiện, phay, bào, mài, hàn, khoan khoét, doa ……

  ✅ Lốc, uốn các hệ thống các đường ống công nghệ.

  ✅ Chế tạo bunke, silo, lọc bụi ….

  ✅ Sản xuất cửa hộp, cửa cuốn, cửa lùa..

   

  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu ở Bình Dương thì có thể lựa chọn chúng tôi - Cơ Khí Thanh Phương nhé! Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có đủ năng lực và sự tận tâm để làm hài lòng bạn.

  LIÊN HỆ XƯỞNG CƠ KHÍ BÌNH DƯƠNG - CƠ KHÍ THANH PHƯƠNG 

  Cơ Khí Thanh Phương  Hotline: 0355 197 972

  Cơ Khí Thanh Phương  Email: qc.thanhphuong@gmail.com

  Cơ Khí Thanh Phương  Website: www.cokhithanhphuong.com

  Cơ Khí Thanh Phương  Địa Chỉ: 180 Ấp An Lợi, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

  Chia sẻ: